Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Vai trò của yếu tố con người và các giải pháp nhằm pháp nhằm phát huy vai trò con người trong sự nghiệp CNH- HĐH

  Hoàng Lan Hương Hoàng Lan Hương Đang Ngoại tuyến (142 tài liệu)
  .:: Bronze Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Vai trò của yếu tố con người và các giải pháp nhằm pháp nhằm phát huy vai trò con người trong sự nghiệp CNH- HĐH

  Lời mở đầu
  -Trong thời đại ngày nay, thời đại mà khoa học đã thực sự trở thành lực lượng sản xuất trực tiếp, với sự phát triển mạnh mẽ của nhiều ngành khoa họcvà công nghệ hiện đại, với hàm lượng chất xám ngày càng chiếm tỷ lệ cao trong mỗi sản phẩm làm ra, con người càng tỏ rõ vai trò quyết định của nó trong tiến trình phát triển của xã hội, của lịch sử nhân loại .Nhân tố con người trở thành yếu tố tiên quyết cho sự phát triển của xã hội
  . -Ngày nay, trong công cuộc đổi mới hơn lúc nào hết chúng ta cần phải hiểu sâu sắc những giá trị lớn lao và ý nghĩa quyết định của nhân tố con người.
  - Nước ta đang đứng trước nhiều cơ hội và vận hội mới đặc biệt trong thời đại ngày nay khi toàn cầu hoá trở nên tất yếu và cần thiết .Điều đó cũng có nghĩa nhiêù cơ hội và thách thức mới.muốn phát triển và đi lên không còn con đường nào khác đó là thực hiên công cuộc công nghiệp hoá - hiện đại hoá nhằm đưa đất nước thoát khỏi tình trạng lạc hậu.
  -Đảng ta khẳng định : "Đưa đất nước ra khỏi tình trạng kém phát triển, nâng cao rõ rệt đời sống vật chất, văn hoá tinh thần của nhân dân tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại”.
  -Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên nên em đã quyết định chọn đề tài “Vai trò của yếu tố con người và các giải pháp nhằm pháp nhằm phát huy vai trò con người trong sự nghiệp CNH- HĐH” hy vọng tiếp cận và làm rõ một số vấn đề của đề tài.tuy nhiên trong quá trình thưc hiện chắc chắn sẽ có nhiều thiếu sót .


  Xem Thêm: Vai trò của yếu tố con người và các giải pháp nhằm pháp nhằm phát huy vai trò con người trong sự nghiệp CNH- HĐH
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Vai trò của yếu tố con người và các giải pháp nhằm pháp nhằm phát huy vai trò con người trong sự nghiệp CNH- HĐH sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status