Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Định hướng hoàn thiện chính sách thuế trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế tại Việt Nam

  VipHư Trúc Hư Trúc Đang Ngoại tuyến (2601 tài liệu)
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Định hướng hoàn thiện chính sách thuế trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế tại Việt Nam

  Lời mở đầu

  Bối cảnh và thể chế của nền kinh tế thế giới trong thời gian gần đây và trong thời gian tới đã có nhiều thay đổi. Sự ra đời của các tổ chức tài chính, các tổ chức thương mại đa phương và song phương đã làm thay đổi khuôn khổ, nguyên tắc của hoạt động thương mại và quốc tế.

  Quá trình hội nhập vào nền kinh tế khu vực và toàn cầu đã được xem là một yêu cầu tất yếu, khách quan đối với hầu hết các quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

  Hội nhập kinh tế quốc tế tạo ra những cơ hội lớn cho công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, nhưng cũng mang đến thách thức không nhỏ đối với một nước đang phát triển ở trình độ thấp như nước ta hiện nay. Để tận dụng được cơ hội và giảm thiểu những thách thức, nhà nước phải sử dụng có hiệu quả những công cụ quản lý kinh tế vĩ mô, trong đó thuế là một công cụ hết sức quan trọng. Điều đó đòi hỏi chính sách thuế cũng sẽ phải điều chình, sửa đổi, bổ sung và phải đáp ứng được các yêu cầu phát sinh từ diễn biến của quá trình toàn cầu hóa và diễn biến nền kinh tế trong nước.

  Trong thời gian tới, xu thế hội nhập, liên kết phát triển kinh tế trong khu vực và tiến tới toàn cầu hóa kinh tế ngày càng ở mức độ cao; nhất là khi Việt Nam đang cố gắng để trở thành thành viên của WTO thì việc đòi hỏi hoàn thiện chính sách thuế và bộ máy hành chính thuế là một yêu cầu bức xúc, và cũng là nội dung mà người viết muốn trình bày trong bài luận văn này.

  Xem Thêm: Định hướng hoàn thiện chính sách thuế trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế tại Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Định hướng hoàn thiện chính sách thuế trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế tại Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status