Kết quả 1 đến 1 của 1

  THẠC SĨ Quyền chọn chứng khoán và một số giải pháp làm tăng khả năng áp dụng công cụ này vào thị trường chứng khoán Việt Nam

  VipHư Trúc Hư Trúc Đang Ngoại tuyến (2601 tài liệu)
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Quyền chọn chứng khoán và một số giải pháp làm tăng khả năng áp dụng công cụ này vào thị trường chứng khoán Việt Nam

  MỞ ĐẦU


  Tăng trưởng và phát triển kinh tế là một trong những mục tiêu hàng đầu của Việt Nam hiện nay nhằm thu hẹp dần khoảng cách tụt hậu với thế giới của nền kinh tế. Đâu là giải pháp thực hiện mục tiêu này? Có một điều nếu được nhắc đến có lẽ ai cũng biết: điều kiện đủ tiên quyết của mọi giải pháp luôn là vốn, và đáp án cho các vấn đề về vốn lại nằm ở thị trường chứng khoán. Thị trường chứng khoán là một thuật ngữ không xa lạ gì trên thế giới từ hơn năm thế kỷ qua, nhưng mới chỉ thực sự được nhiều người Việt Nam biết đến và tìm hiểu khoảng mười năm trở lại đây, dù đã tồn tại cách nay hơn nửa thế kỷ ở nước ta. Thị trường chứng khoán là sản phẩm khách quan trong quá trình phát triển của nền kinh tế, nó như một hàn thử biểu của nền kinh tế. Một thị trường chứng khoán sôi động, hiệu quả thì sẽ phát huy tốt vai trò của nó: kích thích nền kinh tế phát triển thông qua việc cung cấp đủ vốn. Tuy nhiên, không thể có một thị trường sôi động khi ít người tham gia chỉ vì quá ít hàng hóa để giao dịch. Thị trường chứng khoán Việt Nam đang ở trong giai đoạn này. Làm sao để sôi động hóa thị trường chứng
  khoán Việt Nam thông qua việc bơm thêm hàng vào lưu thông? Đây là lý do khiến tác giả chọn Đề tài “ Quyền chọn chứng khoán và một số giải pháp làm tăng khả năng áp dụng công cụ này vào thị trường chứng khoán Việt Nam ” để nghiên cứu.
  Đề tài được kết cấu thành 3 chương với tên gọi và nội dung cơ bản như sau:
  Chương 1 – NHỮNG KHÁI NIỆM CƠ BẢN: giới thiệu khái niệm quyền chọn chứng khoán trên cơ sở định nghĩa các thuật ngữ tài chính liên quan.
  Chương 2 – KHẢ NĂNG ÁP DỤNG QUYỀN CHỌN CHỨNG KHOÁN VÀO GIAO DỊCH TRÊN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM: nêu sự cần thiết áp dụng quyền chọn chứng khoán vào thị trường chứng khoán Việt Nam, đồng thời đánh giá khả năng áp dụng vào thực tiễn thông qua phân tích những thuận lợi và khó khăn.
  Chương 3 – MỘT SỐ GIẢI PHÁP LÀM TĂNG KHẢ NĂNG ÁP DỤNG
  QUYỀN CHỌN CHỨNG KHOÁN VÀO THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT
  NAM: đề xuất một số giải pháp để sớm đưa loại công cụ tài chính này vào giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam vì khả năng áp dụng và những ích lợi của nó đối với nền kinh tế.
  Với mong muốn đóng góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp phát triển nền kinh tế đất nước nói chung và sự phát triển của ngành chứng khoán nói riêng, tác giả hy vọng Đề tài không chỉ giúp những người đầu tư trên thị trường chứng khoán có quan tâm nhưng chưa có ý niệm gì về công cụ tài chính mới – quyền chọn chứng khoán – thêm hiểu biết cơ bản, mà còn gợi ý các giải pháp cho các cấp quản lý trong quá trình hoàn thiện hệ thống tài chính nước nhà.

  Xem Thêm: Quyền chọn chứng khoán và một số giải pháp làm tăng khả năng áp dụng công cụ này vào thị trường chứng khoán Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Quyền chọn chứng khoán và một số giải pháp làm tăng khả năng áp dụng công cụ này vào thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu
Tài liệu mới

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status