Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  HƯỚNG DẪN Crack windows 8 full 100% active

 1. Hư Trúc · · 2601 bài gửi
  Windows 8 là tên phiên bản mới nhất của Microsoft Windows, một hệ điều hành sản xuất bởi Microsoft cho máy tính cá nhân.


  Phát hành

  Trong năm 2011, các phiên bản beta của Windows 8 sẽ ra mắt, còn các bản RTM cuối cùng sẽ được phát hành trong năm 2012. Tuy nhiên vào lúc này, các bản sao chép không hợp pháp đã có mặt trên các mạng chia sẻ ngang hàng. Phần lớn các bản này là sao chép từ các bản xây dựng mà một số nhân viên Microsoft sở hữu. Microsoft hiện đang phát triển Windows 8 Genuine Center để đối phó với sự phát tán các phiên bản lậu của Windows 8.
  Microsoft cho biết sẽ ra mắt Windows 8 vào cuối tháng 10/2012 và bản cho các nhà sản xuất phần cứng (RTM) sẽ được chuyển cho các đối tác vào đầu tháng 8/2012. RTM xác nhận hệ điều hành đã sẵn sàng để Microsoft cung cấp cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) - như Hewlett-Packard, Dell và Lenovo - để họ có thể bắt đầu cài đặt trên các máy tính mới.

  Lịch sử

  Trong Triển lãm Điện tử Tiêu dùng quốc tế (CES) 2011 tại Las Vegas, Nevada, Microsoft thông báo rằng phiên bản Windows 8 sẽ hỗ trợ hệ thống trên một vi mạch (SoC) và bộ vi xử lý ARM cho nhu cầu di động.
  Một bản xây dựng 32-bit Milestone 1, build 7850, với ngày xây dựng là 22 tháng 9, 2010, đã rò rỉ trên BetaArchive, một cộng đồng trên mạng, và đã tiếp tục rò rỉ trên các mạng chia sẻ ngang hàng vào 12 tháng 4, 2011. Milestone 1 gồm có Windows Explorer với giao diện ribbon, một trình đọc PDF tên Modern Reader, một trình quản lý ứng dụng mới có tên Modern Task Manager, và một trình thiết lập ảnh ISO.
  Một bản xây dựng 32-bit Milestone 2, build 7955, rò rỉ trên BetaArchive vào 25 tháng 4, 2011. Các tính năng của phiên bản này gồm một giao diện đăng nhập mới và nhiều thứ khác.
  Một bản xây dựng 64-bit Milestone 3, build 7959, rò rỉ trên BetaArchive vào 1 tháng 5, 2011. Bản xây dựng này gây chú ý bởi là bản Windows Server 8 đầu tiên bị rò rỉ, cũng như là bản xây dựng 64-bit đầu tiên.
  Một bản xây dựng Milestone 3, build 7971, được phát hành cho một số bên thân cận với Microsoft vào 29 tháng 3, 2011[18] nhưng đã được giữ trong vòng bảo mật tối đa. Tuy nhiên, một vài hình ảnh cũng đã bị lộ. Lúc này, giao diện "Windows 7 Basic" đã có một nét hao hao với giao diện trong suốt (Aero) nhưng vẫn giữ được thiết kế không tăng tốc phần cứng, và đã hỗ trợ hình ảnh thu nhỏ trên thanh tác vụ. Những viền nút "đóng, phóng to, và thu nhỏ" đã bị bỏ đi, chỉ còn lại những biểu tượng này.
  Một bản xây dựng 64-bit Milestone 3, build 7989, bị lộ trên BetaArchive vào 18 tháng 6, 2011 sau khi các hình ảnh về bản này bị rò rỉ vào ngày trước đó. Tính năng SMS, bàn phím ảo mới, màn hình khởi động mới, hiệu ứng trong suốt trong giao diện cơ bản, dịch vụ định vị, Hyper-V 3.0, và Powershell 3.0 đã được thêm vào bản này.
  Một tính năng mới trong các bản rò rỉ là màn hình Welcome mới, một mẫu cài đặt đóng gói tên là AppX dựa theo Silverlight, và một thiết lập cho phép tự động điều chỉnh màu sắc giao diện tùy theo hình nền. Ngoài ra trong các bản rò rỉ còn bao gồm một phiên bản của Internet Explorer, có vẻ giống với phiên bản di động của trình duyệt này, nhưng dùng hệ thống render Trident và tùy chọn "Hybrid Boot" sử dụng "tính năng ngủ đông (hibernation) tiên tiến" khi tắt máy nhằm giảm thiểu thời gian khởi động. Một tính năng khác nữa là khả năng tạo một Nơi làm việc di động (Portable Workspace), cài đặt Windows 8 lên thiết bị lưu trữ USB.
  Tại Diễn đàn Người phát triển Windows ở Tokyo vào 23 tháng 5, 2011, CEO Microsoft Steve Ballmer tuyên bố rằng phiên bản tới của Windows sẽ ra mắt vào năm tới (năm 2012).
  "Và, với thế hệ mới của hệ thống Windows, ra đời vào năm tới, sẽ có nhiều thứ nữa xuất hiện."
  Tuy nhiên, công ty đã nhanh chóng sửa sai Ballmer vào buổi chiều hôm đó, trong một thông báo của công ty.
  "Chúng tôi đã tuyên bố không đúng. Chúng tôi đang háo hức mong chờ một thế hệ phần cứng mới của Windows 7 vốn sẽ có mặt vào năm tài chính kế tiếp. Lúc này, chúng tôi chưa chính thức công bố bất kỳ thời điểm phát hành hay tên gọi nào của phiên bản Windows sắp tới."
  Ngày 1 tháng 6, 2011, Microsoft chính thức vén màn Windows 8 và một trong các tính năng mới của nó ở Hội chợ công nghệ Computex 2011 ở Đài Bắc (Đài Loan) và tại Hội nghị D9 ở California (Hoa Kỳ). Tính năng chính được trình diễn và giới thiệu là giao diện người dùng mới.
  Microsoft sẽ giới thiệu nhiều cải tiến và tính năng của Windows 8 tại hội nghị người phát triển BUILD, dự định khai mạc ngày 13 tháng 9, 2011.


  Tính năng

  Tính năng chính được giới thiệu là giao diện người dùng được thiết kế lại khá nhiều, tối ưu cho điều khiển cảm ứng và bàn phím-chuột. Start menu được thay bằng một Màn hình Start mới, gồm các tên ứng dụng đang trực tuyến. Người dùng có thể quay về màn hình desktop bằng các chọn ứng dụng "Desktop", và quay về màn hình start bằng nút start. Các máy tính bảng khác nhau dùng các nút điều khiển khác nhau để chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ này. Ví dụ về các ứng dụng trên màn hình start gồm một ứng dụng thời tiết, Windows Store, Đầu tư, tin tức từ RSS, trang cá nhân của người dùng, và tài khoản Windows Live của người dùng. Giao diện mới này chủ yếu thiết kế cho các màn hình 16:9, với độ phân giải 1366×768 hoặc lớn hơn để có thể hiển thị cùng lúc hai ứng dụng Windows 8 dùng "Snap". Các màn hình 1024×768 có thể hiển thị một ứng dụng Windows 8 trong chế độ toàn màn hình, và các màn hình 1024×600 chỉ có thể dùng màn hình desktop Windows truyền thống.
  Mike Angiulo xác nhận tại Computex 2011 rằng Windows 8 sẽ sử dụng OEM Activation 3.0 thay vì Windows 7 OEM Activation 2.1, điều làm cho nó khó bị bẻ khóa hơn.
  Windows 8 có một nền tảng phát triển mới, theo Phó Giám đốc Microsoft Julie Larson-Green, người nhắc đến ứng dụng thời tiết và nói rằng ứng dụng này dùng "nền tảng phát triển mới của chúng tôi, nó dựa trên HTML5 và JavaScript."

  Phần cứng yêu cầu

  Microsoft đã xác nhận rằng yêu cầu về phần cứng của Windows sẽ bằng hoặc thấp hơn yêu cầu phần cứng của Windows 7.

  Download crack window8 Full

  Download crack window8 32bit Full - link Webtailieu.org

  Download crack window8 64bit Full - link Webtailieu.org
  03-11-2012, 15:18
  #1
  Lần sửa cuối bởi Hư Trúc, ngày 27-11-2012 lúc 10:24.

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status