Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  ĐỒ ÁN Dự án kinh doanh Cafe - sách

  VipHư Trúc Hư Trúc Đang Ngoại tuyến (2601 tài liệu)
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Dự án kinh doanh Cafe - sách

  MỞ ĐẦU

  Ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung có rất nhiều bạn trẻ dù đang là sinh viên tại các trường đại học, đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh, qua đó, không chỉ góp phần giảm gánh nặng về tài chính cho chính bản thân họ, cho gia đình, mà còn tạo ra những nguồn thu cho đất nước. Nhưng quan trọng nhất là tiếp thu kiến thức tại trường và áp dụng chúng vào thực tế đời sống.
  Tiếp thu tinh thần trê, đồng thời đáp ứng nhu cầu của môn học “ Quản trị dự án” nhóm chúng tôi cũng đã xây dựng một số dự án kinh doanh sau:
  1. Dự án kinh doanh hoa:
  Nhóm sẽ xây dựng một cửa hàng chuyên cung cấp hoa cho thị trường với những bó hoa đẹp, nghệ thuật và đầy sức sáng tạo. Không những thế, cửa hàng hoa còn phát triển dịch vụ dạy cắm hoa, tư vấn hoa cho khách hàng trong những dịp đặc biệt : 20 tháng 10, ngày 8/3, ngày Valentine, ngày của mẹ qua đó tạo ra những món quà có ý nghĩa nhất cho khách hàng.

  2. Dự án kinh danh đồ ăn nhanh và nước uống:
  Hiện nay, với sự phát triển của kinh tế, nhịp sống của con người trở nên gấp gáp hơn, thời gian trở thành một “ chìa khóa thành công”, “ lợi thế cạnh tranh” không chỉ cho doanh nghiệp mà còn đối với sinh viên trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, và chuyện ăn uống cũng không ngoại lệ. Để đáp ứng yêu cầu về một bữa ăn “ nhanh- sạch- đầy đủ chất dinh dưỡng” thì một hệ thống cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh và nước uống có thể khai thác tốt nhu cầu qua đó đạt được thành công.
  3. Dự án kinh doanh Cafe- sách.
  Khi tiến hành xem xét thị trương, nhóm chúng tôi nhận thấy, nhu cầu uống café của người Việt Nam ngày càng tăng. Mặc dù trên thị trương cả nước nói chung và trên thị trường Hà Nội nói riêng có rất nhiều cửa hàng kinh doanh café nhưng có rất ít cửa hàng tạo ra một phong cách ấn tượng và phù hợp với Teen nhà mình, tạo điều kiện giúp phát triển việc học, nghiên cứu của học sinh, sinh viên.
  Đáp ứng yêu cầu trên, và phù hợp điều kiện của học sinh, sinh viên nên nhóm chúng em đã quyết định lựa chọn dự án kinh doanh “ Café sách” là dự án kinh doanh của nhóm

  Xem Thêm: Dự án kinh doanh Cafe - sách
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Dự án kinh doanh Cafe - sách sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status