Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác hạch toán tiêu thụ giao nhận, vận chuyển hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TRANSIMEX

  W
  webtailieu.org_23 webtailieu.org_23 Đang Ngoại tuyến (9 tài liệu)
  Registered Users
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác hạch toán tiêu thụ giao nhận, vận chuyển hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TRANSIMEX

  [FONT=arial]LỜI NÓI ĐẦU

  Trong nền kinh tế thị trường có sự điều chế của nhà nước, cùng với sự vận động không ngừng của xã hội, các đơn vị kinh tế trong nước ta đang ra sức cải thiện và đổi mới phương thức hoạt động nhằm tìm kiếm những cơ hội, mở rộng quy mô hoạt động.
  Cùng với sự đổi mới, Công ty TRANSIMEX – SAIGON đã vượt qua rất nhiều khó khăn để tồn tại và phát triển. Cho đến nay công ty có thể khẳng định được vị tríc ủa mình trên thị trường trong nước và cả nước ngoài, bằng việc vận chuyển, giao nhận hàng. Một lĩnh vực hoạt động hết sức mới mẻ trong nền kinh tế thị trường nước ta. Từ trước đến nay các doanh nghiệp chỉ tập chung vào việc khai thác đầu tư sản xuất mà ít doanh nghiệp chú ý đến khõu lưu thụng và ít ai đặt ra câu hỏi: “ hàng của doanh nghiệp mình sản xuất sẽ được chuyển giao cho người bỏn như thế nào?”.
  Để đáp ứng yêu cầu cấp bách đó Công ty TRANSIMEX – SAIGON đã manh dạn đi sâu vào lĩnh vực giao nhận, vận chuyển hàng, đảm bảo cho khối lưu thông hàng húa được nhanh gọn, thuận tiện. Mặc dù không trực tiếp tạo ra sản phẩm nhưng những chuyến hàng được giao đến tay người nhận theo yêu cầu của khách hàng là những sản phẩm được tạo ra bằng cả sự cố gắng và công sức của mỗi nhân viên trong công ty. Không phụ lại sự cố gắng đó cho đến nay công ty đã ký kết được rất nhiều hợp đồng với các hãng lớn ở các nước như Hoa Kỳ, Singapore, Hồng Kông . Để đạt được những thành quả như hụm nay lãnh đạo cùng toàn bộ cỏn bộ nhân viên trong công ty đú cố gắng và nỗ lực rất nhiều, bằng sự nỗ lực và sáng tạo để hoạt động giao nhận vận chuyển hàng được nhanh chóng và thuận lợi nhằm tăng doanh thu tiết kiệm chi phí để cú lúi.
  Cựng với sự phát triển của toàn công ty, công tác kế tóan nói chung và công tác kế tóan xác định kết quả giao nhận vận chuyển hàng núi riờng đú không ngừng được đổi mới và hoàn thiện nhằm đáp ứng những yêu cầu công ty các nhà quản trị.
  Trờn cơ sở nhận thức tầm quan trọng của hạch toỏn tiờu thụ giao nhận, vận chuyển hàng húa và xỏc định kết quả giao nhận, qua thời gian thực tập tại Công ty TRANSIMEX – SAIGON (Chi nhánh tại Hà Nội) em xin chọn đề tài: [FONT=arial] (Chi nhánh tạiHà Nội) làm báo cáo chuyên đề của mình với mong muốn nắm bắt và hiểu rừ thờm về cụng tỏc hạch toỏn giao nhận vận chuyển hàng và xỏc định KQKD trờn cơ sở đú đúng gúp đề xuất của mỡnh trong việc hoàn thiện cụng tỏc hạch toỏn tiờu thụ giao nhận vận chuyển hàng và xỏc định kết quả kinh doanh.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận đề tài của em gồm 3 phần:
  Phần I: Cơ sở lý luận về việc tổ chức hạch tóan tiờu thụ và xỏc định KQKD tiờu thụ trong doanh nghiệp trong doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ.
  Phần II: Thực trạng cụng tỏc hạch toỏn tiờu thụ giao nhận vận chuyển hàng và xỏc định kết quả kinh doanh tại Cụng ty TRANSIMEX SAIGON (Chi nhỏnh Hà Nội)
  Phần III: Hoàn thiện cụng tỏc hạch toỏn tiờu thu giao nhận vận chuyển hàng và xỏc định kết quả kinh doanh tại Cụng ty TRANSIMEX SAIGON (Chi nhỏnh tại Hà Nội)
  Là một sinh viờn, lần đầu tiờn được tiếp cận với cụng tỏc kế toỏn và trước một đề tài lớn mặc dự rất cố gắng song bài viết của em khụng trỏnh khỏi những sai sút, vỡ vậy em rất mong được sự đúng gúp sửa chữa của thầy cụ để đề tài của em được hoàn thiện hơn.
  Em xin chõn thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác hạch toán tiêu thụ giao nhận, vận chuyển hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TRANSIMEX
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác hạch toán tiêu thụ giao nhận, vận chuyển hàng và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TRANSIMEX sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status