Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần xây dựng tổng hợp Tiên Lãng – Hải Phòng

  VipHư Trúc Hư Trúc Đang Ngoại tuyến (2601 tài liệu)
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần xây dựng tổng hợp Tiên Lãng – Hải Phòng

  Lời mở đầu
  Trong nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp luôn phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Vì vậy, các doanh nghiệp luôn phải củng cố hoàn thiện bộ máy quản lý, quy trình sản xuất để tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Để có được chỗ đứng vững chắc đó doanh nghiệp tìm mọi biện pháp trong quản lý nói chung và quản lý kinh tế nói riêng.
  Hạch toán kế toán là một biện pháp, một công cụ hiệu quả phục vụ cho quản lý kinh tế. Giá thành là chỉ tiêu chất lượng đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Tập hợp chi phí không chỉ để tính giá thành mà còn để cung cấp thông tin đáp ứng yêu cầu quản trị. Hạch toán chi phí sản xuất chính xác sẽ đảm bảo tính đúng, tính đủ chi phí vào giá thành giúp cho doanh nghiệp xác định được kết quả sản xuất kinh doanh. Từ đó kịp thời đề ra các biện pháp nhằm tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm. Chính vì vậy, công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành luôn được chú trọng, cải tiến và hoàn thiện nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý ngày càng cao của doanh nghiệp.
  Nhận thức được vai trò quan trọng của kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm, trong quá trình thực tập tại “Công ty cổ phần xây dựng tổng hợp Tiên Lãng”, với sự giúp đỡ của các cô, các chú trong phòng kế toán tại công ty và sự hướng dẫn tận tình của cô giáo Ths. Bùi Thị Thu Hương, em đã chọn đề tài “Tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần xây dựng tổng hợp Tiên Lãng – Hải Phòng” cho luận văn cuối khóa của mình. Luận văn ngoài phần mở đầu và kết luận gồm 3 phần :
  Chương 1 : Cơ sở lý luận chung về kế toán chi phí và giá thành sản phẩm của doanh nghiệp xây lắp.
  Chương 2 : Thực trạng về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần xây dựng tổng hợp Tiên Lãng.
  Chương 3 : Một số phương hướng hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần xây dựng tổng hợp Tiên Lãng.
  Trong quá trình nghiên cứu đề tài, em đã cố gắng tiếp cận với những kiến thức mới nhất về chế độ kế toán do nhà nước ban hành kết hợp với những kiến thức đã được học trong trường đại học. Mặc dù đây là một đề tài truyền thống nhưng đây đồng thời cũng là một đề tài rộng và phức tạp, nhận thức của bản thân lại mang nặng tính lý thuyết và thời gian thực tập có hạn nên luận văn của em không thể không tránh khỏi nhiều thiếu sót. Nên em rất mong sự quan tâm và đóng góp ý kiến của thầy cô để em có nhìn nhận đúng đắn về vấn đề này hơn nữa.
  Trong thời gian thực tập, em đã được cô giáo Ths. Bùi Thị Thu Hương, Ban lãnh đạo, các cô chú trong Phòng tài chính - kế toán của Công ty cổ phần xây dựng tổng hợp Tiên Lãng đã hết sức giúp đỡ, hướng dẫn, tạo điều kiện cho em hoàn thành luận văn cuối khoá này.
  Em xin chân thành cảm ơn!

  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần xây dựng tổng hợp Tiên Lãng – Hải Phòng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần xây dựng tổng hợp Tiên Lãng – Hải Phòng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status