Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần cơ khí Mạo Khê

  VipHư Trúc Hư Trúc Đang Ngoại tuyến (2601 tài liệu)
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần cơ khí Mạo Khê

  LỜI MỞ ĐẦU
  Hiệu quả sản xuất kinh doanh luôn là mục tiêu hướng tới của bất kỳ doanh ngiệp nào, dù là nhà nước hay là doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp theo đuổi mục đích lợi nhuận hay mục đích phúc lợi. Xét trên một góc độ cụ thể thì biểu hiện của hiệu quả kinh doanh chính là lợi nhuận, để tồn tại và phát triển trong điều kiện nền kinh tế cạnh tranh gay gắt mỗi doanh nghiệp đều phải tìm mọi cáh để tạo ra lợi nhuận, từ đó tái đầu tư để mở rộng sản xuất kinh doanh.
  Để tạo ra lợi nhuận, doanh nghiệp có hai cáh lựa chọn: một là tăng doanh thu từ các nguồn, theo cách này doanh nghiệp phải tăng giá bán sản phẩm, tăng sản lượng hàng hóa, thành phẩm bán ra; hai là doanh nghiệp phải tiết kiệm trong sản xuất kinh doanh nhằm giảm chi phí sản xuất kinh doanh từ đó hạ giá thành sản phẩm. Trên thực tế việc tăng giá bán phụ thuộc vào điều kiện khách quan trên thị trường, doanh nghiệp cũng không thể đề ra mức giá quá cao, vì như vậy sẽ làm mất khả năng cạnh tranh , mất thị phần. Lựa chọn duy nhất mà doanh nghiệp có thể thực hiện là giảm chi phí sản xuất, Làm sao có thể giảm tối đa chi phí sản xuất ma vẫn có thể tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, tiết kiệm nguyên vật liệu trong sản xuất kinh doanh để tao ra nhiều sản phẩm hơn với chi phí thấp hơn. Nói như vậy có thể thấy rằng, chi phí và tiết kiệm chi phi trong sản xuất kinh doanh là vấn đề hàng đầu, buộc mọi daonh nghiệp, mọi bộ phận trong doanh nghiệp phải quan tâm, nhăm nâng cao hiệu quả trong quản lý nói chung và trong công tác hạch toán kế toán nói riêng.
  Chính vì nhận thức được tầm quan trọng của việc tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm như vậy nên trong thời gian thực tập tại Công ty cổ phần cơ khí Mạo Khê, qua tìm hiêu công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của Công ty cùng với sự quan tâm hướng dẫn của thầy giáo Thái Bá Công, của ban lãnh đạo Công ty và các cô chú trong phòng kế toán em đã quyết định chọn đề tài:
  Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần cơ khí Mạo Khê
  Kết cấu luận văn của em gồm ba chương:
  Chương I: Lý luận cơ bản về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất.
  Chương II: Thực trạng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần cơ khí Mạo Khê
  Chương III: Một số ý kiến đề xuất về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cồ phần cơ khí Mạo Khê
  Mặc dù có nhiều cố gắng nhưng do thời gian tìm hiểu thực tế có hạn, nhận thức còn mang tính chất lý thuyết, nên việc hoàn thành luận văn không thể tránh khỏi thiết sót. Em rất mong nhận được sự đánh giá, nhận xét và những đóng góp của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ phòng tài chính kế toán công ty và tất cả những người quan tâm đến đề tài để em có điều kiện bổ sung, nâng cao kiến thức của mình, hiểu sâu hơn thực tế về công tác kế toán .
  Em xin chân thành cảm ơn!

  Xem Thêm: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần cơ khí Mạo Khê
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần cơ khí Mạo Khê sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status