Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán vốn bằng tiền tại Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Bắc

  VipHư Trúc Hư Trúc Đang Ngoại tuyến (2601 tài liệu)
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán vốn bằng tiền tại Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Bắc

  LỜI MỞ ĐẦU
  Tính đến nay nền kinh tế thị trường ở nước ta đã trải qua 20 năm. Khoảng thời gian chưa phải là dài nhưng cũng đủ cho mỗi doanh nghiệp tự nhận thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Trong môi trường mới này, các doanh nghiệp không còn được nhà nước bao cấp cho mọi hoạt đọng sản xuất kinh doanh nữa mà phải tự xây dựng cho mình các mục tiêu và các kế hoạch thực hiện các mục tiêu kinh tế đó. Vì thế vấn đề đặt ra mà tất cả các doanh nghiệp đều quam tâm là vốn để sản xuất kinh doanh.
  Trong quá trình đấu tranh tồn tại và khẳng định mình, một số doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn trong sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chính vì lẽ đó mà doanh nghiệp phải tự tìm cách khai thác triệt để các tiềm năng của bản thân mình và chính sách tài chính phù hợp để đạt được mục đích tối đa hóa lợi nhuận. Vốn bằng tiền là một trong những yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Vốn bằng tiền là tài sản lưu động giúp các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dùng thanh toán chi trả những khoản cộng nợ của mình. Vậy doanh nghiệp muốn hoạt động sản xuất kinh doanh được thì cần phải có một lượng vốn cần thiết, lượng vốn đó phải gắn liền với quy mô điều kiện sản xuất kinh doanh nhất định và cũng phải có sự quản lý đồng vốn tốt để làm cho việc xử lý đồng vốn có hiệu quả. Vì vậy thực hiện công tác vốn bằng tiền là vấn đề đặt ra cho các doanh nghiệp.
  Sau khi được học phần lý thuyết về chuyên ngành kế toán, lãnh đạo nhà trường đã cho sinh viên thâm nhập thưc tế nhằm củng cố, vận dụng những lý luận đã được học vào sản xuất, vừa nâng cao năng lực tay nghề chuyên môn, vừa làm chủ được công việc sau này khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng hòa nhập và đảm đương các nhiệm vụ được phân công.
  Là một sinh viên chuyên nghành kế toán, trong thời gian thực tập tại công ty, được sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô, nhà trường hướng dẫn và quý công ty, em đã quan tâm tìm hiểu về hoạt động của công ty, đặc biệt là về công tác kế toán tại công ty và mạnh dạn chọn đề tài: “Kế toán vốn bằng tiền tại Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Bắc”.

  Kết cấu báo cáo thực tập tốt nghiệp gồm 3 phần:
  Chương I: Tổng quát chung về Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Bắc
  Chương II: Thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty Cổ Phần Vận Tải Biển Bắc
  Chương III: Nhận xét đánh giá về công tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty Cổ Phần Vận Tải Biển Bắc

  Xem Thêm: Kế toán vốn bằng tiền tại Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Bắc
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán vốn bằng tiền tại Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Bắc sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status