Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoạt động cho vay hộ sản xuất kinh doanh cá thể tại NHN0&PTNT huyện Long Hồ - PGD Phú Quới

  VipHư Trúc Hư Trúc Đang Ngoại tuyến (2601 tài liệu)
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoạt động cho vay hộ sản xuất kinh doanh cá thể tại NHN0&PTNT huyện Long Hồ - PGD Phú Quới

  LỜI MỞ ĐẦU
  1. Lý do chọn đề tài
  Những năm vừa qua Đất nước thực hiện đường lối đổi mới kinh tế, khu vực kinh tế tư nhân nước ta ( bao gồm kinh tế cá thể, tiểu chủ và kinh tế tư bản tư nhân ) bộ phận cấu thành quan trọng của nền kinh tế quốc dân - đã phát triển rộng khắp trong cả nước, đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế, huy động các nguồn lực xã hội vào sản xuất kinh doanh, tạo thêm việc làm, cải thiện đời sống nhân dân, tăng ngân sách nhà nước, góp phần giữ vững ổn định chính trị - xã hội cho đất nước.
  Tỉnh Vĩnh Long nói chung, huyện Long Hồ nói riêng là một vùng đất thuộc đồng bằng Sông Cửu Long với hệ thống sông ngòi chằng chịt nên đất đai phì nhiêu do phù sa bồi đắp. Kinh tế phần lớn là sản xuất nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại và dịch vụ, Đối với NHN0&PTNT huyện Long Hồ - PGD Phú Quới, hoạt động chủ yếu trên địa bàn huyện Long Hồ và các huyện lân cận, đối tượng cho vay phần lớn là hộ sản xuất kinh doanh cá thể do người dân đa số là sản xuất nông nghiệp, thủy sản, tiểu thủ công nghiệp, buôn bán nhỏ. Khi kinh tế càng phát triển thì nhu cầu đầu tư cho việc phát triển quy mô sản xuất ngày càng tăng, tuy nhiên vốn tự có của người dân rất thấp phần lớn nguồn vốn từ vay mượn. Nếu như trước đây người dân thường đi vay nóng ở bên ngoài với lãi suất rất cao thì nay Ngân hàng có vay trò rất lớn trong việc cung cấp tín dụng cho người dân với lãi suất phù hợp vừa giúp người dân phát triển kinh tế của mình vừa mang lại hiệu quả cho Ngân hàng.
  Từ những yếu tố trên, em chọn đề tài: “Hoạt động cho vay hộ sản xuất kinh doanh cá thể tại NHN0&PTNT huyện Long Hồ - PGD Phú Quới ” làm chuyên đề tài thực tập ngắn hạn của em.
  2. Mục tiêu nghiên cứu
  Khi hiểu được tầm quan trọng của của việc cho vay hộ sản xuất kinh doanh cá thể và vận dụng những kiến thức đã học tại trường trong thời gian qua nên em đi vào tìm hiểu thực trạng huy động vốn và cho vay hộ sản xuất kinh doanh cá thể tại NHN0&PTNT huyện Long Hồ - PGD Phú Quới

  3. Đối tượng nghiên cứu
  Hoạt động của Phòng giao dịch Phú Quới rất phong phú và đa dạng nhưng do thời gian em thực tập có hạn nên em chỉ tập trung nghiên cứu về hoạt động cho vay hộ sản xuất kinh doanh cá thể tại PGD NHN0& PTNT Phú Quới, dựa vào số liệu thực tế trong 3 năm: 2008, 2009, 2010.
  4. Phương pháp nghiên cứu
  Thu thập những thông tin số liệu tại NHN0&PTNT huyện Long Hồ- PGD Phú Quới trong 3 năm: 2008, 2009, 2010 liên quan đến việc cho vay hộ sản xuất kinh doanh cá thể và tìm hiểu thêm thông tin từ các cán bộ tín dụng tại Ngân hàng, tham khảo thêm các tài liệu qua mạng internet. Từ đó em áp dụng phương pháp so sánh, phân tích và vẽ biểu đồ thể hiện hoạt động huy động vốn và cho vay hộ sản xuất kinh doanh cá thể cũng như hoạt động tín dụng tại Ngân hàng.
  5. Bố cục chuyên đề:
  Ngoài lời mở đầu và phần kết luận, đề tài gồm 3 chương
  - Chương 1: Giới thiệu đơn vị thực tập
  - Chương 2 : Thực trạng hoạt động cho vay hộ sản xuất kinh doanh cá thể tại NHN0&PTNT, chi nhánh huyện Long Hồ - Phòng giao dịch Phú Quới
  - Chương 3 : Nhận xét và kiến nghị.

  Xem Thêm: Hoạt động cho vay hộ sản xuất kinh doanh cá thể tại NHN0&PTNT huyện Long Hồ - PGD Phú Quới
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoạt động cho vay hộ sản xuất kinh doanh cá thể tại NHN0&PTNT huyện Long Hồ - PGD Phú Quới sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status