Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty tnhh mtv tm-dv xd tài phát lộc

  VipHư Trúc Hư Trúc Đang Ngoại tuyến (2601 tài liệu)
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty tnhh mtv tm-dv xd tài phát lộc

  A.PHẦN MỞ ĐẦU
  I.LÝ DO CHỌN ĐỀ TÀI:
  Trong nền kinh tế thị trường co sự quản lý của nhà nước như hiện nay, các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp, cá nhân có quyền thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh của mình một cách độc lập theo qui định của pháp luật.
  Các tổ chức cá nhân này phải hoạch toán và đảm bảo doanh nghiệp hoạt động có lợi nhuận và phát triển lợi nhuận đó để nâng cao lợi ích của doanh nghiệp, của người lao động.
  Đối với người lao động, tiền lương là khoản thù lao sẽ nhận được sau thời gian làm việc tại công ty. Đối với công ty, tiền lương là phần chi phí bỏ ra để tồn tại và phát triển.
  Hoạch toán tiền lương là một trong những công cụ quan trọng để quản lý doanh nghiệp, nhờ đó doanh nghiệp có thể tính được chi phí về lao động có ý nghĩa cơ sở và căn cứ vào đây để xác định nhu cầu về số lượng lao động, thời gian lao động, xác định kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.Các nhà quản lý có thể tính được giá thành của sản phẩm để đạt doanh thu cao nhất.
  Hoạch toán chi phí lao động cũng xác định được nghĩa vụ của doan nghiệp đối với nhà nước.Nhà nước cũng đưa ra nhiều quyết định lien quan đến việc trả lương và các chế độ tính lương cho người lao động.Trên thực tế mỗi doanh nghiệp đều có cách thức sản xất và lao động khác nhau, vì vậy cách tính lương và các khoản trích theo lương cũng khác nhau.
  Nhận thức được tầm quan trọng đó nên trong thời gian thực tập tại công ty TNHH MTV TM-DV-XD TÀI PHÁT LỘC em đã đi sâu vào nghiên cứu và hoàn thành báo cáo thực tập tốt nghiệp với đề tài: KẾ TOÁN TIỀN LƯƠNG VÀ CÁC KHOẢN TRÍCH THEO LƯƠNG tại công ty TNHH MTV TM-DV XD TÀI PHÁT LỘC.
  Mặc dù đã cố gắng nắm bắt vấn đề và áp dụng vào tình thực tế tại công ty nhưng do thời gian có hạn nên chắc chắn bài báo cáo thực tập vẫn còn nhiều thiếu sót.Em mong nhận được sự đóng góp của quí thầy (cô) giáo để bổ sung vào bài báo cáo và khắc phục những thiếu sót.
  II.PHẠM VI NGHIÊN CỨU:
  Ø Phạm vi về không gian: báo cáo tập trung nghiên cứu về công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH MTV TM-DV-XD TÀI PHÁT LỘC.
  Ø Phạm vi về thời gian: số liệu sử dụng cho đề tài là số liệu thu thập trong tháng 4 năm 2011.

  III.PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU:
  Ø Quan sát, tìm hiểu, hoc hỏi ở các cô chú, anh chị về cách lập chứng từ, trình tự luân chuyển chứng từ, ghi chép sổ sách kế toán.
  Ø Thu thập số liệu lien quan đến kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
  Ø So sánh đối chiếu phương pháp đã học với phương pháp hực tế để rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.
  IV.KẾT CẤU ĐỀ TÀI:
  v PHẦN MỞ ĐẦU
  v PHẦN NỘI DUNG: gồm có 3 chương:
  Chương I. Những lý luận về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương.
  Chương II. Tình hình thực tế về công tác hoạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH MTV TM-DV-XD TÀI PHÁT LỘC.
  Chương III. Nhận xét và kiến nghị.
  v PHẦN KẾT LUẬN

  Xem Thêm: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty tnhh mtv tm-dv xd tài phát lộc
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty tnhh mtv tm-dv xd tài phát lộc sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status