Lời nói đầu

Trong xã hội ngày nay các phương tiện truyền thông tin đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong các hoạt động kinh tế chính trị. Chính nhờ có các phương thức truyền thông này đã tạo cho con người ta xích lại gần nhau hơn, khoảng cách về địa lý cũng bị thu hẹp lại. Một trong những phương tiện truyền thông tin rất quan trọng đó là điện thoại, tuy điện thoại đã được phát minh ra từ lâu nhưng đến nay điện thoại vẫn là một phương tiện truyền thông rất hữu hiệu, và đây cũng là một phương tiện mà được rất nhiều người dân trên thế giới dùng .Tuy nhiên ở Việt Nam ta mấy năm trước do nền kinh tế còn kém, đời sống nhân dân còn khó khăn nên điện thoại mới chỉ được dùng ở các cơ quan, các gia đình ở các thành phố lớn như thành phố Hà Nội, và thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng trong những năm gần đây do nền kinh tế nước ta đã có những cải thiệt đáng kể, đời sống của người dân được nâng lên một bậc cho nên việc dùng điện thoại không còn ít như trước kia nữa.Hầu như dân số nước ta đang sử dụng phương tiện truyền thông này. Chính vì vậy nên nghành bưu chính đã gặp một số khó khăn nhất định đó là vì ngày càng có nhiều người sử dụng nên công việc quản lý số điện thoại, khách hàng đã gặp không it khó khăn những khó khăn này đã gây nên một số rắc rối, phiền hà cho khách hàng, như nhấm số nhầm hoá đơn thu tiền v v. Đây là một vấn đề vô cùng quan trọng cần được giải quyết ngay, nên em đã quyết định chọn đề tài : Xây dựng trang Web quản lý số điện thoại cho công ty bưu điện.

Và em cũng xin bày tỏ lòng biêt ơn vô cùng sâu sắc đến TS.Trương Văn Tú (Trưởng bộ môn phân tích hệ thống thông tin Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân) đã giúp đỡ em rất nhiều trong các công việc thu thập tài liệu cũng như đã hướng dẫn em trong suốt thòi gian thực hiện đề án này.
[charge=150]http://up.4share.vn/f/54656d6764666367/DA017.doc.file[/charge]

Xem Thêm: Xây dựng trang Web quản lý số điện thoại cho công ty bưu điện.
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xây dựng trang Web quản lý số điện thoại cho công ty bưu điện. sẽ giúp ích cho bạn.