Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Công ty cổ phần phân bón Lam Sơn

  Thu's Miuu Thu's Miuu Đang Ngoại tuyến (296 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công ty cổ phần phân bón Lam Sơn

  1. Mục đích thực tập và phương pháp thu thập số liệu

  1. Mục đích thực tập

  • Vận dụng những kiến thức lý luận đã được học về kế toán vào nghiên cứu thực tiễn tại công ty cổ phần phân bón Lam Sơn.
  • Tìm hiểu công tác kế toán tại công ty xem có áp dụng đúng các chính sách,chế độ kế toán hiện hành không.
  • Đánh giá về ưu nhược điểm của công tác kế toán tại công ty từ đó đưa ra những kiến nghị nhằm hoàn thiện tổ chức công tác kế toán của công ty.

  1. Phương pháp nghiên cứu,thu thập số liệu

  • Sưu tầm qua trang web của công ty, trên các diễn đàn, qua sách báo
  • Phỏng vấn trực tiếp người hướng dẫn trực tiếp tại phòng kế toán để biết thêm thông tin về chế độ kế toán công ty đang áp dụng.
  • Tiếp cận số liệu thực tế từ công ty,từ đó thống kê,phân tích,đánh giá về độ chính xác,phù hợp của công tác kế toán.

  1. Nội dung thực tập

  1. Tổng quan về công ty cổ phần phân bón Lam Sơn
   1. Quá trình hình thành và phát triển của của công ty

  Trước đây công ty là một nhà máy trực thuộc Công ty CP Mía đường Lam Sơn, tiền thân là nhà máy phân bón Sao Vàng được thành lập năm 1995. Do nhu cầu vùng mía đường Lam Sơn không ngừng phát triển nên đến đến năm 2001 Công ty CP mía đường Lam Sơn xây dựng thêm nhà máy phân bón Lam Sơn.
  Ngày 12/12/2003 hai nhà máy trên đã tách khỏi Công ty CP mía đường Lam Sơn( hình thức công ty mẹ, công ty con), thành lập Công ty CP Phân bón Lam Sơn (có tư cách pháp nhân, hạch toán độc lập có tài khoản riêng tại ngân hàng). Công ty chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2004. có giấy phép kinh doanh số 2603000123 do sở kế hoạch đầu tư Thanh Hoá cấp ngày 24/12/2003. Tên gọi đầy đủ: Công ty Cổ phần Phân bón Lam Sơn; Tên giao dịch quốc tế: Lam Son Firtilizer Joint Stock Company; Tên viết tắt: LASOFECO. Vốn điều lệ 5,2 tỷ đồng đến ngày 31/12/2009 nâng vốn điều lệ lên 15,5 tỷ đồng. Hiện nay công ty có trụ sở tại khu 6 thị trấn lam sơn Huyện Thọ Xuân - Tỉnh Thanh Hoá.
  Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất cũng như các điều kiện bên ngoài tác động vào nhưng ngay từ khi khi thành lập và đi vào hoạt động, Công ty đã hết sức quan tâm và chú trọng công tác quản lý nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, với phương châm “ Chất lượng sản phẩm là hàng đầu, chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn và phát triển của Công ty”. Vì vậy sau hơn 6 năm thành lập, và đi vào hoạt động theo quy mô mới, Công ty đã có nhiều biến đổi: sản lượng, doanh thu, nộp ngân sách Nhà nước năm sau cao hơn năm trước; tốc độ phát triển bình quân tăng trên 12%/ năm; đồng thời đời sống của cán bộ công nhân viên cũng được quan tâm và cải thiện. Đặc biệt là doanh thu của công ty trong thời gian qua tăng lên đáng kể.
  Quá trình phát triển của công ty những năm đầu chỉ đạt 10.000 tấn đến 12.000 tấn phân các loại để cung cấp cho cây mía trên vùng đất Lam Sơn , doanh thu đạt từ 15 tỷ đến 18 tỷ đồng. Nhưng do nhu cầu phân bón của vùng mía ngày càng tăng nên công ty đã không ngừng gia tăng sản xuất. Sản lượng phân bón đã tăng lên rõ rệt cả về số lượng và chất lượng. Năm 2010 Công ty sản xuất được 33.500 tấn với doanh thu 113 tỷ đồng , năm 2011 đạt 40.000 tấn phân các loại với doanh thu 150 tỷ đồng.
  - Những thành tích đạt được
  Trong những năm qua, trải qua bao khó khăn, thăng trầm nhưng Công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể và ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất kỹ thuật cũng như uy tín của sản phẩm trên thị trường, điển hình là:
  - Bằng khen của Bộ NN & PTNT năm 2004, 2006, 2007, 2008
  - Bằng khen của UBND tỉnh Thanh Hoá năm 2006
  - Giấy khen của BHXH huyện Thọ Xuân năm 2008
  - Giấy khen của Đảng bộ Công ty năm 2005, 2006, 2008, 2009
  - Hoàn thành mọi nghĩa vụ thuế phải nộp theo quy định của Nhà nước.
  - Tham gia các công tác xã hội trong và ngoài địa phương
  1.2. Lĩnh vực kinh doanh
  Công ty CP Phân bón Lam Sơn chuyên sản xuất phân bón; kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hoá đường bộ; kinh doanh, xuất nhập khẩu phân bón các loại.
  1.3.Quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm
  Phân phức hợp hữu cơ vi sinh là loại phân hỗn hợp gồm 4 thành phần chính: Mùn mía hữu cơ cao cấp, phân vô cơ chuyên dùng, vi lượng và chủng vi sinh vật. Tất cả được trộn đều với nhau và cân đối tỷ lệ cho phù hợp với từng loại đất và từng loại cây trồng khác nhau.
  Quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm được thể hiện qua sơ đồ sau:
  .
  Báo cáo dài 14 trang

  Xem Thêm: Công ty cổ phần phân bón Lam Sơn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công ty cổ phần phân bón Lam Sơn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status