Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Trị

  Thu's Miuu Thu's Miuu Đang Ngoại tuyến (296 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Trị

  NỘI DUNG BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP
  Họ và tên: TRẦN HOÀNG LINH
  Lớp: CQ46/21.12
  Đơn vị thực tập: Công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Trị
  Địa chỉ: số 01 Phan Bội Châu – TP. Đông Hà – tỉnh Quảng Trị
  Đề tài chuyên đề : Tổ chức kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng ở công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Trị
  1.THÔNG TIN CHUNG
  Địa chỉ phòng kế toán


  Số điện thoại phòng kế toán
  Tầng 3 toàn nhà công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Trị - 01 Phan Bội Châu – TP. Đông Hà – tỉnh Quảng Trị
  (053)-3852121
  Họ tên, Số đt Kế toán viên hướng dẫn trực tiếp: Anh Lê Văn Hùng
  Số điện thoại: 01246.588.594
  Hình thức kế toán áp dụng: Nhật ký chứng từ
  Kế toán thủ công/ kế toán máy
  Tên phần mềm kế toán
  Kế toán máy
  Phần mềm kế toán FAST

  2.NỘI DUNG TÌM HIỂU THỰC TẾ
  2.1. Đặc điểm chung lịch sử hình thành và phát triển, tổ chức SXKD, yêu cầu quản lý và nhiệm vụ kế toán (trình bày tóm tắt khoảng 2 trang):
  a. Quá trình hình thành:

  • Công ty TNHH MTV thương mại Quảng Trị là một doanh nghiệp Nhà nước được thành lập theo quyết định số: 22/QĐ – UB ngày 09/01/1993 của UBND tỉnh Quảng Trị trên cơ sở hợp nhất từ hai công ty hạch toán độc lập, đó là Công ty Thương nghiệp Tổng hợp Quảng Trị trực thuộc UBNN Tỉnh và công ty Thương nghiệp Đông Hà trực thuộc UBND thị xã Đông Hà
  • Công ty Thương mại Quảng Trị được thành lập trên cơ sở sát nhập hai công ty nhỏ, đứng trước bài toán nan giải đó là tình trạng thiếu vốn trầm trọng và lực lượng lao động dư thừa, cơ sở vật chất cũ kỹ, lạc hậu
  • Tuy vậy, sát nhập hai công ty này lại mạng một số điều kiện thuận lợi, công ty Thương nghiệp Đông Hà vốn là công ty cấp huyện thị đóng ở thành phố Đông Hà từ lúc tỉnh là Bình Trị Thiên, nên tất cả đường 9 của thành phố, có vị trí lợi thế về thương mại, đều có cửa hàng.

  b. Quá trình phát triển:
  Sau khi được thành lập, công ty vẫn tiến hành các biện pháp củng cố hoạt động, ổn định lại tổ chức, cải tiến phương thức kinh doanh, mở rộng mạng lưới cửa hàng, văn phòng đại diện, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh với các đơn vị kinh tế trong và ngoài nước nhằm mở rộng thị trường và khai thác các nguồn hàng.

  • Tổ chức huy động vốn có nhiều hình thức, tăng cường cơ sở vật chất tạo những thuận lợi cơ bản để doanh nghiệp đứng vững và phát triển, có điều kiện phát huy lợi thế và khả năng cạnh tranh trên thị trường.
  • Từ những bước cải cách và nỗ lực, công ty đã có những bước đầu thành công trong kinh doanh. Do đó năm 1995 công ty được Hội đồng xếp hạng công nhận Doanh nghiệp hạng Hai( tỉnh không có hạng Nhất) và cũng từ những thành công đó công ty được chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng Ba. Xuất phát từ nền tảng trên, công ty không ngừng phát huy thế mạnh và đến năm 2010 hoạt động của công ty tăng trưởng về mọi mặt, doanh thu và nộp ngân sách nhà nước năm sau tăng hơn năm trước, đời sống cán bộ tăng lên không ngừng.
  • Cũng như các doanh nghiệp khác, công ty có những thăng trầm lớn qua các thời kỳ đổi mới của đất nước. Hiện nay công ty đã mở nhiều cửa hàng xí nghiệp, chi nhánh trải dài khắp đất nước. Công ty đã hoạt động sản xuất đạt doanh thu cao. Mức doanh thu này không những nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên mà còn giúp cho công ty hàng năm đóng góp vào ngân sách nhà nước(NSNN) bổ sung nguồn vốn kinh doanh.
  • Ngoài ra công ty còn đạt nhiều thành tích trong công tác như sau

  + Đảng bộ công ty được Ban thường vụ thành ủy Đông Hà công nhận là đơn vị trong sạch vững mạnh, tiêu biểu(2003 – 2009) được UBND thành phố Đông Hà khen thưởng về thành tích 5 năm(2003 – 2008) thực hiện quy chế dân chủ cơ sở.
  + Một số chỉ tiêu khái quát đánh giá thực trạng tài chính và kết quả kinh doanh của công ty:
  .

  Báo cáo dài 17 trang

  Xem Thêm: Công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Trị
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Trị sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status