Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Công ty xuất nhập khẩu nông lâm sản và vật tư nông nghiệp

  Thu's Miuu Thu's Miuu Đang Ngoại tuyến (296 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công ty xuất nhập khẩu nông lâm sản và vật tư nông nghiệp

  Lời nói đầu

  Ngày nay, nền kinh tế thế giới đang trên đà phát triển với trình độ ngày càng cao thì nền kinh tế Việt Nam cũng đang dần phát triển theo xu hướng hội nhập với nền kinh tế khu vực và quốc tế. Hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng đa dạng, phong phú và sôi động, đòi hỏi pháp luật và các biện pháp kinh tế của nhà nước phải đổi mới để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế phát triển. Trong xu hướng đó kế toán cũng không ngừng phát triển và hoàn thiện về nội dung, phương pháp cũng như hình thức tổ chức để đáp ứng nhu cầu quản lý ngày càng cao của nền sản xuất xã hội. Để có thể quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh thì hạch toán kế toán là công cụ không thể thiếu.
  Với tư cách là công cụ quản lý kinh tế tài chính, kế toán cung cấp các thông tin kinh tế tài chính có thực, có giá trị pháp lý và độ tin cậy cao, giúp doanh nghiệp và các đối tượng liên quan đánh giá đúng tình hình hoạt động của doanh nghiệp, trên cơ sở đó ban quản lý doanh nghiệp sẽ đưa ra các quyết định kinh tế phù hợp. Vì vậy, kế toán có một vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống quản lý sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, thông qua công tác kế toán, doanh nghiệp sẽ biết được thị trường nào, mặt hàng nào mình bán hàng có hiệu quả nhất. Điều này không những đảm bảo cho doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường đầy biến động mà còn cho phép doanh nghiệp đạt được những chỉ tiêu kinh tế đã đề ra như: Doanh thu, lợi nhuận, thị trường uy tín
  Là một sinh viên thực tập tại Công ty xuất nhập khẩu nông lâm sản và vật tư nông nghiệp, trước tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cùng các kiến thức đã học và sự hướng dẫn của cô: Thầy Nguyễn Bá Minh,các anh chị phòng kế toán của doanh nghiệp em hoàn thành được bài báo cáo thực tập với nội dung như sau:
  Phần 1:Mục tiêu và phương pháp nghiên cứu trong quá trình thực tập
  Phần 2: Tổng quan chung về Công ty xuất nhập khẩu nông lâm sản và vật tư nông nghiệp
  Phần 3: Nội dung công tác kế toán thực tiễn tại doanh nghiệp.
  Do thời gian thực tập tại công ty có hạn cũng như kinh nghiệm thực tế của bản thân còn hạn chế nên bài báo cáo của em khó tránh khỏi những sai sót, nên em rất mong nhận được đóng góp ý kiến của cô giáo hướng dẫn cũng như các anh chị trong phòng kế toán của Công ty xuất nhập khẩu nông lâm sản và vật tư nông nghiệp, để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn và giúp em phát triển để tài chuyên đề tốt nghiệp.
  Em xin chân thành cám ơn! Sinh viên thực hiện
  Nguyễn Đức Thọ

  PHẦN1
  MỤC ĐÍNH VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU TRONG QUÁ TRÌNH THỰC TẬP

  1. Mục tiêu thực tập.

  • Thu thập học hỏi kiến thức thực tế tại cơ sở thực tập. Củng cố kiến thức khi còn ngồi trên ghế nhà trường được thầy, cô giáo cùng với nghiên cứu qua sách vở giáo trình.
  • Trả lời những câu hỏi thực tế đặt ra: kế toán xử lý thông tin , cung cấp thông tin . như thế nào, cách thức luân chuyển chứng từ theo hình thức nào và cách vận dụng vào thực tế.
  • Tìm hiểu xem thực tế kế toán tại doanh nghiệp phải làm những công việc gì, xem tại đơn vị thực tập áp dụng những nguyên tắc nào vào thực tế. Đơn vị thực tập hạch toán theo quyết định nào ? Ghi sổ theo hình thức kế toán nào? Sử dụng kế toán máy hay kế toán thủ công hay kế toán máy. Nếu là kế toán máy thì sử dụng phần mềm kế toán nào. Hình thức và tổ chức công tác kế toán tại đơn vị.
  • Trực tiếp tiếp cận với phần hành kế toán tại công ty. Tham gia vào quá trình tổ chức luân chuyển chứng từ tại đơn vị.
  • Sau đợt thực tập cần nắm bắt được những công việc kế toán thực tế , xem được ưu nhược điểm của việc tổ chức bộ máy kế toán tại doanh nghiệp cần phát huy và khắc phục tại doanh nghiệp.
   2. Phương pháp nghiên cứu trong quá trình thực tập.

  Trong phương pháp này chủ yếu sử dụng các kĩ thuật thu thập các thông tin về doanh nghiệp nói chung và công tác kế toán nói riêng. Cụ thể:
  .
  Báo cáo dài 14 trang

  Xem Thêm: Công ty xuất nhập khẩu nông lâm sản và vật tư nông nghiệp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công ty xuất nhập khẩu nông lâm sản và vật tư nông nghiệp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status