Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Hạch toán nghiệp vụ kế toán tại Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ thương mại

  Quy Ẩn Giang Hồ Quy Ẩn Giang Hồ Đang Ngoại tuyến (956 tài liệu)
  Quản lý cao cấp
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán nghiệp vụ kế toán tại Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ thương mại

  Lời nói đầu

  Ngày nay, nền kinh tế thế giới đang trên đà phát triển với trình độ ngày càng cao thì nền kinh tế Việt Nam cũng đang dần phát triển theo xu hướng hội nhập với nền kinh tế khu vực và quốc tế. Hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng đa dạng, phong phú và sôi động, đòi hỏi pháp luật và các biện pháp kinh tế của nhà nước phải đổi mới để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế phát triển. Trong xu hướng đó kế toán cũng không ngừng phát triển và hoàn thiện về nội dung, phương pháp cũng như hình thức tổ chức để đáp ứng nhu cầu quản lý ngày càng cao của nền sản xuất xã hội. Để có thể quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh thì hạch toán kế toán là công cụ không thể thiếu. Đó là một lĩnh vực gắn liền với hoạt động kinh tế tài chính, đảm nhận hệ thống tổ chức thông tin, làm căn cứ để ra các quyết định kinh tế.
  Với tư cách là công cụ quản lý kinh tế tài chính, kế toán cung cấp các thông tin kinh tế tài chính có thực, có giá trị pháp lý và độ tin cậy cao, giúp doanh nghiệp và các đối tượng liên quan đánh giá đúng tình hình hoạt động của doanh nghiệp, trên cơ sở đó ban quản lý doanh nghiệp sẽ đưa ra các quyết định kinh tế phù hợp. Vì vậy, kế toán có một vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống quản lý sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, thông qua công tác kế toán, doanh nghiệp sẽ biết được thị trường nào, mặt hàng nào mình bán hàng có hiệu quả nhất. Điều này không những đảm bảo cho doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường đầy biến động mà còn cho phép doanh nghiệp đạt được những chỉ tiêu kinh tế đã đề ra như: Doanh thu, lợi nhuận, thị trường uy tín
  Là một sinh viên thực tập tại Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ thương mại, trước tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cùng các kiến thức đã học và sự hướng dẫn của thạc sĩ Bùi Thị Thùy Giang - giảng viên khoa kế toán của Học viện tài chính, các anh chị phòng kế toán của doanh nghiệp em hoàn thành được bài báo cáo thực tập với nội dung như sau:
  Phần 1: Tổng quan chung về tổng Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ thương mại.
  Phần 2: Hạch toán nghiệp vụ kế toán tại Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ thương mại.
  Do thời gian thực tập tại công ty có hạn cũng như kinh nghiệm thực tế của bản thân còn hạn chế nên bài báo cáo của em khó tránh khỏi những sai sót, nên em rất mong nhận được đóng góp ý kiến của cô giáo hướng dẫn cũng như các anh chị trong phòng kế toán của tổng công ty Xăng dầu Việt Nam, để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn và giúp em phát triển để tài chuyên đề tốt nghiệp.
  Em xin chân thành cám ơn!
  Sinh viên thực hiện

  Trần Đức Minh
  Báo cáo có độ dài 30 trang

  Xem Thêm: Hạch toán nghiệp vụ kế toán tại Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ thương mại
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán nghiệp vụ kế toán tại Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ thương mại sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status