Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Hạch toán nghiệp vụ kế toán tại Công ty cổ phần sữa Ba Vì

  Thu's Miuu Thu's Miuu Đang Ngoại tuyến (296 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hạch toán nghiệp vụ kế toán tại Công ty cổ phần sữa Ba Vì

  Lời nói đầu

  “Kế toán” được biết đến là như một công cụ quản lý không thể thiếu của bất kì nhà quản trị nào. Thật vậy, trong quá trình thực tập tại công ty cổ phần sữa Ba Vì em càng nhận thức được tầm quan trọng của việc tổ chức công tác kế toán cũng như việc vận dụng những kiến thức nền tảng được trang bị ở trường vào thực tế.Mặc dù với quãng thời gian thực tập ngắn ngủi nhưng em đã học và ghi nhớ được rất nhiều kiến thức về nghiệp vụ chuyên môn cũng như những yêu cầu đòi hỏi trong nghề nghiệp đồng thời nắm bắt được tương đối tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Dưới đây là bản báo cáo lần một của bản thân em về kết quả thu lượm được sau quá trình thực tập:
  1. MỤC TIÊU THỰC TẬP VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
  2. NỘI DUNG THỰC TẬP

  Phần 1: Tổng quan chung về công ty cổ phần sữa Ba Vì.
  Phần 2: Hạch toán nghiệp vụ kế toán tại Công ty cổ phần sữa Ba Vì.
  Phần 3: Đánh giá thực trạng tình hình tổ chức công tác kế toán tại công ty sữa Ba Vì.
  Do thời gian thực tập tại công ty có hạn cũng như kiến thức của bản thân còn hạn chế nên bài báo cáo của em khó tránh khỏi những sai sót, nên em rất mong nhận được đóng góp ý kiến của thầy giáo hướng dẫn cũng như các anh chị trong phòng kế toán của công ty cổ phần, để bản thân em được củng cố lại kiến thức đồng thời giúp bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn và hoàn thành tốt đề tài chuyên đề tốt nghiệp.
  Em xin chân thành cám ơn!
  Sinh viên thực hiện
  Phan Thị Hà Giang
  1. MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU TRONG QUÁ TRÌNH THỰC TẬP  1. Mục tiêu thực tập

  Khi còn ngồi trên ghế nhà trường dưới sự chỉ dạy hướng dẫn của thầy cô giáo cùng với sự nghiên cứu qua sách vở tài liệu bản thân em nhận thấy rằng kế toán không dừng lại là một công cụ ghi chép hay tổng hợp tình hình tài chính một cách đơn thuần mà bản chất kế toán là quá trình xử lí và cung cấp thông tin giúp các đối tượng quan tâm hiểu và nắm bắt tình hình tài chính của doanh nghiệp một cách kịp thời , dơn giản, dễ hiểu và có hệ thống. Vì vậy mà khi đi thực tập tại công ty cổ phần sữa Ba Vì em luôn mong muốn có thể tìm hiểu nhiều hơn nữa những kiến thức ngoài thực tế. Và câu hỏi đặt ra đó là “thực tế tổ chức công tác kế toán được thực hiện như thế nào?có giống như những gì từng được học không? Vận dụng các phương pháp kế nào? họ thực hiện quy trình luân chuyển các chứng từ kế toán ra làm sao? Lên báo cáo tài chính như thế nào? Tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm theo phướng pháp nào? .” Rất nhiều câu hỏi đặt ra chính vì vậy mục tiêu quá trình đi thực tập của em đó là:
  Thứ nhất, tìm hiểu thực tế công tác kế toán tại doanh nghiệp giải đáp những câu hỏi đặt ra.
  Thứ hai, so sánh với kiến thức trang bị trong trường học với thực tế công tác kế toán tại công ty đánh giá những mặt ưu điểm và những mặt còn hạn chế.
  Thứ ba, học hỏi tiếp xúc công việc thực tế đúc rút kinh nghiệm trong công tác kế toán phục vụ cho công việc sau này đồng thời hoàn thành một cách tốt nhất chuyên đề thực tập.
  Em tin rằng nếu thực hiện được những mục tiêu trên bản thân em đã củng cố lại kiến thức đồng thời trang bị những kĩ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.
  2. Phương pháp nghiên cứu
  .
  Độ dài: 27 trang

  Xem Thêm: Hạch toán nghiệp vụ kế toán tại Công ty cổ phần sữa Ba Vì
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hạch toán nghiệp vụ kế toán tại Công ty cổ phần sữa Ba Vì sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status