Lời nói đầu

Ngày nay, khi mà nền kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp diễn ra gay gắt hơn bao giờ hết. Đối với một doanh nghiệp ngoài quốc doanh có qui mô vừa và nhỏ thì việc duy trì hoạt động và kinh doanh có lãi là vô cùng khó khăn.
Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, kém hiệu quả là do không tìm được đầu ra hay còn hạn chế trong việc tìm kiếm thị trường tiêu thụ hàng hoá. Yếu kém trong việc tiêu thụ hàng hoá không những ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, mà còn làm gián đoạn quá trình lưu thông hàng hoá, ảnh hưởng tới việc sản xuất hàng hoá, kìm hãm sự phát triển kinh tế đất nước.
Trong bối cạnh tranh gay gắt đó, công ty TNHH úC ĐạI LợI cũng gặp rất nhiều khó khăn để có thể tồn tại và phát triển. Tuy hàng năm doanh thu của công ty vẫn tăng với tỷ lệ khá nhưng vẫn còn một số hạn chế trong việc tiêu thụ hàng hoá. Đây là khâu cuối cùng của chu kì sản xuất kinh doanh và là khâu giúp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty, giúp công ty có thể tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường.
Vậy làm thế nào để đẩy nhanh tốc độ tiêu thụ hàng hoá? Luôn là câu hỏi đặt ra cho các nhà quản trị công ty cũng như sinh viên khoa Quản trị. Do đó trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH úC ĐạI LợI em đã chọn đề tài:
Các biện pháp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hoá tại Công ty TNHH úC ĐạI LợI“ làm đề tài chuyên đề tốt nghiệp.
Em hy vọng với đề tài này sẽ đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào việc thúc đẩy công tác tiêu thụ hàng hoá của Công ty và giải đáp thắc mắc bấy lâu của mình.
Ngoài phần mở đầu, kết luận và tài liệu tham khảo, chuyên đề gồm có 3 chương :
Chương I: Những vấn đề lí luận cơ bản về tiêu thụ hàng hoá của các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường.
Chương II: Khảo sát và phân tích tình hình tiêu thụ sản phẩm hàng hoá tại công ty TNHH úC ĐạI LợI.
Chương III: Các biện pháp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hoá tại công ty TNHH úC ĐạI LợI.

[charge=150]http://up.4share.vn/f/47767e7274767173/TM116.DOC.file[/charge]

Xem Thêm: Các biện pháp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hoá tại Công ty TNHH úc Đại Lợi
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Các biện pháp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hoá tại Công ty TNHH úc Đại Lợi sẽ giúp ích cho bạn.