Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn TSCĐ tại Cụng ty Tư vấn & Thiết kế Kiến trỳc Việt Nam

  W
  webtailieu.org_21 webtailieu.org_21 Đang Ngoại tuyến (34 tài liệu)
  Registered Users
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn TSCĐ tại Cụng ty Tư vấn & Thiết kế Kiến trỳc Việt Nam

  Lời núi đầu
  Lịch sử phỏt triển của xó hội loài người đó chứng minh rằng sản xuất là cơ sở để cho tất cả cỏc quốc gia trờn thế giới tồn tại và phỏt triển. Hơn nữa quỏ trỡnh sản xuất được tiến hành trờn những điều kiện thiết yếu như là tư liệu sản xuất và lực lượng sản xuất. Trong đú TSCĐ là một phần cơ bản của tư liệu sản xuất và lực lượng sản xuất. Trong đú TSCĐ là một phần cơ bản của tư liệu sản xuất, nú giữ vai trũ là tư liệu lao động chủ yếu tham gia một cỏch trực tiếp vào quỏ trỡnh sản xuất kinh doanh. TSCĐ được coi là một bộ phận cơ bản tạo nờn cơ sở vật chất kỹ thuật của nền kinh tế quốc dõn và chỳng chớnh là nền tảng để thỳc đẩy sản xuất phỏt triển nõng cao năng suất lao động xó hội.
  Cựng với sự phỏt triển khụng ngừng của xó hội loài người đũi hỏi cỏc cuộc cỏch mạng cụng nghiệp phải tập trung giải quyết cỏc vấn đề cơ khớ húa, điện khớ húa, tự động húa quỏ trỡnh sản xuất. Thực chất của vấn đề này là đổi mới, cải tiến hoàn TSCĐ nhằm phự hợp với điều kiện sản xuất của thời thế. Trong điốu kiện đang tiếp cận với nền kinh tế thị trường, sự cạnh tranh giữa cỏc nhà sản xuất diễn ra gay gắt, ai cũng muốn cú tiếng tăm và chiếm lĩnh thị trường rộng thỡ việc đổi mới trang thiết bị, cỏc phương tiện sản xuất hay gọi chung là TSCĐ ở cỏc doanh nghiệp được coi là vấn đề thời sự cấp bỏch bởi lẽ sự tăng trưởng hay phỏt triển của cỏc doanh nghiệp núi riờng và của toàn nền kinh tế quốc dõn núi chung phần lớn dựa trờn cơ sở trang bị TSCĐ phục vụ cho quỏ trỡnh sản xuất.
  Những năm gần đõy Nhà nước thực hiện chớnh sỏch mở cửa đa phương đa dạng, điều đú giỳp cho nhiều doanh nghiệp tranh thủ được sự đầu tư của cỏc đối tỏc nước ngoài. Với việc đầu tư mỏy múc thiết bị sản xuất tiờn tiến và kết quả sản xuất được những sản phẩm cú chất lượng tốt làm tăng sản lượng của nền kinh tế quốc dõn, thu nhập bỡnh quõn đầu người được cải thiện, từ đú nõng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, gúp phần tăng trưởng kinh tế, dần đưa Việt Nam hũa nhập vào guồng mỏy sụi động của cỏc nước trong khu vực và trờn thế giới.
  Đứng trước thực tế trờn, bất kỳ một doanh nghiệp cụng nghiệp nào muốn đứng vững và phỏt triển trong nền kinh tế thị trường đều phải khụng ngừng đổi mới cụng nghiệp sản xuất kinh doanh đồng thời khụng ngừng đổi mới cụng nghệ sản xuất kinh doanh đồng thời khụng ngừng nõng cao hiệu quả sử dụng TSCĐ trong doanh nghiệp. Nếu như hạch toỏn với chức năng vừa nhiệm vụ là cụng cụ đắc lực quản lý, cung cấp cỏc thụng tin chớnh xỏc cho quản lý thỡ tổ chức kế toỏn TSCĐ là yếu tố quan trọng gúp phần nõng cao hiệu quả quản lý và sử dụng TSCĐ.
  Nhận thức được vấn đề đú, cỏc doanh nghiệp núi chung cũng như Cụng ty Tư vấn & Thiết kế Kiến trỳc Việt Nam núi riờng thấy được tổ chức cụng tỏc kế toỏn TSCĐ cú ý nghĩa hết sức quan trọng đối với quỏ trỡnh phỏt triển sản xuất, hạ giỏ thành sản phẩm, thu hồi vốn nhanh để tỏi đàu tư sản xuất, khụng đổi mới và trang bị thờm TSCĐ.
  Trong quỏ trỡnh thực tập, tỡm hiểu thực tế ở Cụng ty Tư vấn & Thiết kế Kiến trỳc Việt Nam em thấy kế toỏn TSCĐ cú ý nghĩa hết sức quan trọng trong toàn bộ cụng tỏc kế toỏn của doanh nghiệp vỡ vậy em lựa chọn đề tài “Hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn TSCĐ tại Cụng ty Tư vấn & Thiết kế Kiến trỳc Việt Nam”.
  Nội dung của đề tài gồm 3 phần:
  Phần thứ nhất: Lý luận chung về kế toỏn TSCĐ ở trong cỏc doanh nghiệp.
  Phần thứ hai: Tỡnh hỡnh thực tế và cụng tỏc kế toỏn TSCĐ ở Cụng ty Tư vấn & Thiết kế Kiến trỳc Việt Nam
  Phần thứ ba: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn TSCĐ ở Cụng ty Tư vấn & Thiết kế Kiến trỳc Việt Nam
  Do thời gian thực tập nghiờn cứu ở Cụng ty Tư vấn & Thiết kế Kiến trỳc Việt Nam với kiến thức hiểu biết về kế toỏn TSCĐ cũn cú hạn, nờn cuốn chuyờn đề này chắc chắn cú nhiều thiếu sút em rất mong được sự quan tõm và gúp ý kiến của cỏc thầy giỏo, cụ giỏo về nội dung cũng như hỡnh thức để bài chuyờn đề của em được hoàn chỉnh hơn.
  Em xin chõn thành cảm ơn!

  Xem Thêm: Hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn TSCĐ tại Cụng ty Tư vấn & Thiết kế Kiến trỳc Việt Nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện cụng tỏc kế toỏn TSCĐ tại Cụng ty Tư vấn & Thiết kế Kiến trỳc Việt Nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status