Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán tiền lương và BHXH tại Trung tâm chuyển giao công nghệ PTTH & Viễn thông VTC

  Thu's Miuu Thu's Miuu Đang Ngoại tuyến (296 tài liệu)
  .:: Silver Member ::.
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiền lương và BHXH tại Trung tâm chuyển giao công nghệ PTTH & Viễn thông VTC

  Lời Nói Đầu
  Trong điều kiện chuyển đổi nền kinh tế nước ta từ quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường có sự điều tiết vĩ mô của nhà nước thì sản xuất kinh doanh đã và đang ngày càng phát triển không ngừng trong mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực.Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt từ trong và ngoài nước, lúc này sản phẩm với chất lượng là chìa khoá thành công của các doanh nghiệp: đẩy mạnh sản xuất, tăng vòng quay vốn,đem lại nhiều lợi nhuận .Từ đó tích luỹ cho doanh nghiệp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp. Để đạt được điều này thì đòi hỏi công tác kế toán phải đúng đắn, hợp lí như phân công đúng người, đúng việc, tổ chức luân chuyển chứng từ phù hợp với hình thức đã chọn.
  Là một học sinh thuộc chuyên ngành kế toán của Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp hà nội, được sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo và sự giúp đỡ của các anh chị trong Trung tâm chuyển giao công nghệ PTTH & Viễn thông VTC. Thời gian thực tập vừa qua đã giúp em học hỏi rất nhiều kinh nghiệm bổ ích,em đã hiểu rằng từ lí thuyết trên sách vở đến thực tế của cuộc sống là một khoảng cách rất xa vời,đòi hỏi em cần phải trau rồi kĩ năng nghề nghiệp,rèn luyện về đạo đức để trở thành người có ích cho xã hội.
  Bài báo cáo của em hoàn thành gồm 5 phần
  Phần I: Trung tâm Chuyển giao công nghệ PTTH& viễn thông VTC
  Phần II: Nghiệp vụ chuyên môn.
  Phần III: Nhận xétvà kiến nghị.
  Phần IV: Nhận xét và xác nhận của Đơn vị thực tập.
  Phần V: Nhận xét và xác nhận của giáo viên.
  Làm báo cáo thực tập tốt nghiệp với mong muốn nâng cao sự hiểu biết về kỹ năng chuyên nghành,củng cố kiến thức đã học và vận dụng vào thực tiễn. Tuy đã có nhiều cố gắng nhưng do điều kiện thời gian có hạn và trình độ bản thân còn hạn chế nên khó có thể tránh khỏi những sai sót. Vì vậy ,em rất mong nhận được sự góp ý chân thành của các thầy cô, các anh chị trong phòng kế toánTrung tâm chuyển giao công nghệ PTTH&viễn thông VTC.
  Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô trong tổ bộ môn trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp hà nội, đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình của thầy Nguyễn Hũư Hán. Qua đây em xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên phòng kế toán Trung tâm đã giúp đỡ em hoàn thành bài báo cáo này.

  Xem Thêm: Kế toán tiền lương và BHXH tại Trung tâm chuyển giao công nghệ PTTH & Viễn thông VTC
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiền lương và BHXH tại Trung tâm chuyển giao công nghệ PTTH & Viễn thông VTC sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status